TIN NHANH SẢN PHẨM
Home / Dây đai pp / Khóa dây đai
Khóa dây đai

Khóa dây đai

Khóa dây đai pp

1. Khóa đai nhựa ( Bọ nhựa)

khoa-day-dai-nhua

Bọ nhựa có gai :Là con bọ nhựa có gai hai bên hông nhằm tạo ma sát tốt trong qúa trình đóng đai, có kích thước 12mm-16mm dùng cho các lọai dây đai pp,dây đai nhựa PET.

Ưu điểm của bọ nhựa :là nhẹ nhàng ,dễ sử dụng .Có thể dùng thủ công bằng tay nếu không cần lực căng cao ngoài ra còn có thể dùng công cụ hổ trợ nếu cần lực căng cao .Đảm bảo hàng hóa không bị xô ngang ,rơi đổ

khoa-dai

2. Khóa dây đai sắt.

khoa-dai-sat

Thái Hưng Plastic sản xuất và bán cho thị trường dây đai nhựa pp , các sản phẩm khóa đai thép hay còn gọi là bọ sắt, khóa  đai thép chuyên dụng để đai niềng hàng hoá đảm bảo sức mạnh tổng hợp của cả một kiện hàng được đai kiện. Khóa đai/bọ sắt để đai niềng kiện hàng được làm từ vật liệu inox không làm ảnh hưởng đến dụng cụ đóng đai hoặc chất liệu thép để làm ra các khoá đai phải chuyên dụng đảm bảo độ cứng và mềm nhất định.

Cách sử dụng khóa dây đai sắt

Khóa đai/bọ sắt thép dùng để nối hai đầu dây đai lại với nhau,khoá được sản xuất từ loại thép chuyên dụng,chịu lực tốt.

Thông thường có 3 loại tiêu chuẩn khóa đai/bọ sắt để đai kiện hàng:Khóa đai bọ sắt  kín, khóa đai hở, khóa đai nữa kín nưã hở

Khóa đai sắt kín:

Loại 1: Bọ sắt kín (Closed Seals): Loại khoá đai này được có ưu việt chịu được lực căng tốt bởi mối khoá đai chồng lên nhau tạo ren kín khít. Khóa đai thép kín (tròn ) dùng  siết  dây đai thép 16mm-32mm.

Khóa đai sắt hở .

Loại 2: Khóa đai  thép  hở (chữ u)( Open Seals): Loại khoá đai này thao tác rất dễ sử dụng bởi ta có thể luồn bọ chụp sau khi căng dây đai dễ dàng sử dụng với các công cụ đóng đai.

Khóa đai hở ( chữ u )dùng cho dây đai thép sắt 16mm-19mm.

Khóa đai sắt nữa kín nữa hở :

Loại 3: Khóa đai thép  nửa kín nửa hở ( Semi –open, Semi – closed): Kết hợp cả hai phương pháp trên, loại bọ sắt này được ứng dụng sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi và tiết giảm chi phí vẫn đảm bảo công dụng của bọ sắt.Đặc điểm của mối hàn dây đai thép khi dùng bọ săt.

khoa-dai-sat - hở

Liên hệ

Văn phòng: Số 60 Gumada gardens, P Trần Phú, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0912563444

Email: laphongplastic@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*